Cyber Key Network หรือ CKN ได้รับการมอบหมายจากทีมงาน มารีนเนอร์ไทยดอทคอม ให้เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดของการดำเนินงานเพื่อจัดให้มีเว็บไซต์ มารีนเนอร์ไทยดอทคอม ภายใต้วัตถุประสงค์และเงื่อนไขของทีมงานมารีนเนอร์ไทยดอทคอม ที่ต้องการใก้เป็นเว็บไซต์สาธารณะหรือวาไรตี้สำหรับคนเรือไทยและผู้ที่สนใจทั่วไป ตลอดจนเป็นผู้รับผิดชอบในการหาทุนในการจัดทำดังกล่าวข้างต้น หากท่านมีความประสงค์สนับสนุนหรือต้องการลงโฆษณาแบบ Banner สำหรับเว็บไซต์ มารีนเนอร์ไทยดอทคอม โปรดติดต่อเราได้ตามรายละเอียดในหน้านี้.. ขอบคุณครับ


 

 

อัตราลงโฆษณาบนเว็บ มารีนเนอร์ไทยดอทคอม

อัตราลงโฆษณาบนเว็บ มารีนเนอร์ไทยดอทคอม

แบบ Fix Ad Banner และ Button ภายในเว็บของ มารีนเนอร์ไทย ดอทคอม


ทีมงานมารีนเนอร์ไทย ที่ได้จัดทำ Website ชื่อ MarinerThai.Com มีวัตถุประสงค์และเจตนารมณ์มุ่งหวังให้เว็บไซต์ มารีนเนอร์ไทยดอทคอม เป็นเว็บสื่อกลาง ของคนทำงานเรือหรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับเรือไทย ได้เข้ามาหาข้อมูล ความรู้ และข่าวสาร ต่างๆ ตลอดทั้งการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ และแสดงความคิดเห็นในแวดวงการเรือไทย วงการพาณิชยนาวี หรือ แนะนำสิ่งต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์สำหรับคนทำงานเรือ และธุรกิจเรือไทย โดยไม่คำนึงว่าท่านจะเป็นใคร มาจากสถาบันไหน หรือองค์กรใด MarinerThai.Com จะเป็นสื่อกลางให้ทุกท่านที่เป็น หรือเคยเป็น คนเรือ หรือคนที่มีความสนใจในเรื่องเกี่ยวกับ การเดินเรือ ซ่อมเรือ ต่อเรือ และพาณิชยนาวี ตลอดจนผู้ซื้อหรือผู้ขายสิ่งต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมทางเรือและทะเล ได้เข้ามามีส่วนร่วมกันพัฒนา ความรู้ความสามารถ แนวคิด พัฒนาคุณภาพชีวิตของคนเรือไทย ธุรกิจเรือไทย ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเรือ การขนส่งทางน้ำของไทย ธุรกิจพาณิชยนาวีไทย และด้วยเริ่มแรกที่ไม่มีจุดประสงค์ที่จะใช้ Website ไปในทางเชิงพาณิชย์ ด้วยการสละเงินทุนส่วนตัวของทีมงานเอง

อย่างไรก็ดี หลังจากวันที่เริ่มเปิด MarinerThai.Com ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2545 เป็นต้นมา เราได้มีการปรับปรุง website หลายๆ ด้าน เริ่มจากการขอเช่าขยายพื้นที่โฮสติ้งเพื่อให้สามารถจัดเก็บแฟ้มข้อมูลสำหรับสมาชิกหรือผู้สนใจทั่วไปดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี การจัดทำหน้าเพจต่างๆ การเพิ่มคอลัมน์ให้มีหลากหลายมากยิ่งขึ้น ตลอดจนการจัดทำภาพกราฟิกในหมวดสมุดภาพเรือเดินทะเล และการให้บริการ e-Card หรือการส่งบัตรอวยพรอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการจัดทำที่เพิ่มเติมขึ้นตลอดเวลา จึงมีความจำเป็นต่อทีมงานต้องดำเนินการหาเงินทุนมาสนับสนุน website แห่งนี้ ภายใต้เงื่อนไขที่จะพยายามให้มีการรบกวนต่อการเข้าชม website ของบรรดาท่านสมาชิกและผู้สนใจที่เข้าเยี่ยมชมน้อยที่สุด และต้องเป็นการโฆษณาที่อยู่ภายใต้กฎหมายและศีลธรรมของเมืองไทยเท่านั้น ทีมงานมารีนเนอร์ไทย จึงได้มอบหมายให้ Cyber Key Network หรือ CKN เป็นผู้ดำเนินการในส่วนการจัดหาเงินทุนต่างๆ นี้แทน และเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดของเว็บ มารีนเนอร์ไทยดอทคอม ต่อไป

ดังนั้น หากท่านใดมีความประสงค์ที่จะสนับสนุน website ของ มารีนเนอร์ไทยดอทคอม โปรดแจ้งความจำนงได้ที่  info.ckn@marinerthai.net  หรือ webmaster@marinerthai.Net ได้ครับ

แบนเนอร์ของผู้สนับสนุนเว็บมารีนเนอร์ไทย

ทำไมต้องโฆษณากับ มารีนเนอร์ไทยดอทคอม

การลงโฆษณาบนอินเตอร์เน็ต มีค่าใช้จ่ายที่ถูกและได้เปรียบกว่าสื่ออื่นๆ ตรงที่ สามารถรับชมได้ 24 ชั่วโมง ตลอด 365 วัน และสามารถเปลี่ยนผู้เข้าชม มาเป็นผู้ซื้อได้ทันที ซึ่งสื่ออื่นๆ อาทิเช่น วิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ ทำไม่ได้ สมาชิกและบุคคลทั่วไปที่เข้าเยี่ยมชม สามารถมองเห็นป้ายโฆษณาได้อย่างชัดเจน จึงมั่นใจได้ว่าการลงโฆษณาของท่าน จะเป็นการช่วยส่งเสริมยอดขายสินค้า หรือ เผยแพร่ชื่อเสียง (Branding) องค์กรของท่านต่อสาธารณชนได้เป็นอย่างดี ให้ผลคุ้มค่าในระยะยาว ซึ่งการลงโฆษณาในเว็บไซต์ของ มารีนเนอร์ไทยดอทคอม เป็นช่องทางที่จะประชาสัมพันธ์องค์กร สินค้า และบริการของท่านที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของกลุ่มอุตสาหกรรมทางเรือของไทยมากที่สุด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ยุ่งยาก ลงโฆษณาครั้งเดียว มีผลต่อเนื่องนานเป็นปี

กลุ่มผู้ชมเวบไซต์ มารีนเนอร์ไทยดอทคอม

เว็บไซต์ของเรามีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน ได้แก่ กลุ่มลูกเรือไทยที่ทำงานบนเรือเดินทะเลทุกชนิด เรือโดยสาร เรือประมง เรือแม่น้ำ และแท่นขุดเจาะกลางทะเล ฯลฯ กลุ่มข้าราชการที่ปฏิบัติงานทางน้ำเช่น กรมเจ้าท่า ทหารเรือ ตำรวจน้ำ ศุลกากร กรมประมง การท่าเรือ ฯลฯ กลุ่มผู้ที่อยู่ในวงการอุตสาหกรรมพาณิชยนาวี เจ้าของเรือ ท่าเรือ อู่ต่อเรือ หน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ, ผู้รับเหมาก่อสร้าง, ผู้ผลิตอุปกรณ์ และอะไหล่เรือทั่วประเทศ รวมถึงเจ้าหน้าที่ พนักงานขององค์กรข้างต้น และสถาบันการศึกษาทางด้านพาณิชย์นาวีและนักศึกษาที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ประโยชน์ของผู้ลงโฆษณา

1.   ประชาสัมพันธ์เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทราบถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ของผลิตภัณฑ์ เพื่อการตัดสินใจที่เร็วขึ้นในการเลือกซื้อสินค้านั้นๆ ไม่ว่าเป็นสินค้าทั่วไปที่ควรมี หรือต้องมีไว้ตามมาตรฐานสากลกำหนด

2.   ส่งเสริมและตอบคำถามต่างๆ ที่ผู้บริโภคสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ และยังสร้างทัศนะวิสัยที่ดีต่อองค์กรของท่านอีกด้วย

3.   ลงข่าวกิจกรรมพิเศษ โปรโมชั่นของช่วงเวลานั้นๆ ได้ฟรี ตลอดระยะเวลาที่ท่านสนับสนุนเรา

4.   จะช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้าทางเรือของท่านได้เป็นอย่างดี เพราะเวบไซต์เรานั้นตรงกลุ่มเป้าหมายที่ท่านต้องการ และมีจุดแข็งของการลงโฆษณาผ่านทางอินเตอร์เน็ตเมื่อเทียบกับสื่ออื่นๆ คือ

-    Targetability สามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้ เช่น เพศ, อายุ หรือแม้กระทั้งภูมิภาค

  Tracking สามารถที่จะวัดผลได้ ทุกจุด ทุกตำแหน่ง และรายงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงและ 7 วัน

   Deliverability & Flexibility การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยการจำกัดเรื่องของช่วงเวลาการลงโฆษณาได้, สามารถปรับเปลี่ยนชิ้นงานโฆษณาได้ง่าย รวดเร็ว และ

-     Interactivity การทำตลาดด้วยการสื่อสารสองทาง เช่นจากทางเว็บบอร์ด เป็นต้น

5.   เป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์หน่วยงานหรือองค์กรของท่านต่อวงการพาณิชย์นาวี เพื่อแสดงถึงศักยภาพทางธุรกิจ ความมั่นคง ขีดความสามารถ วิสัยทัศน์ ภาพลักษณ์ และวัตถุประสงค์หลักผ่านทางสื่อแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี สร้างความเชื่อมั่น ศรัทธา ส่งเสริมแผนการตลาดหรือการทำธุรกิจขององค์กรได้ในระดับหนึ่ง

6.   เหมาะสำหรับการลงโฆษณาเพื่อเป็นการสร้างตราสินค้า (Branding) และภาพพจน์สินค้าของท่านมากที่สุด แนะนำองค์กรของท่านให้เป็นที่รู้จัก เป็นการปลูกสร้างความรู้สึกที่ดีต่อองค์กรของท่าน

ตัวอย่างลงโฆษณา แบบ Banner

Banner 550 x 70 pixel (GIF file)

ลงโฆษณา Banner เฉพาะ หน้าแรก Home Page แบบ FIX ไม่ RANDOM

Banner ขนาด 550 x 70 pixel

ระยะเวลาที่ต้องการลงโฆษณา

ราคา (ต้องมีเว็บไซด์เองแล้ว)

3 เดือน

4,500.00

6 เดือน

8,500.00

9 เดือน

12,000.00

12 เดือน (1 ปี)

15,000.00

** ราคาที่ระบุไว้ ณ ที่นี้ ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม VAT 7% **

Banner 468 x 60 pixel (GIF file)

ลงโฆษณาหน้าใน ตำแหน่งด้านบน และ/หรือ ด้านล่าง ของแต่ละหน้าในทุกหมวด รวมถึงหน้าของ เว็บบอร์ดมารีนเนอร์ไทย สารบัญเว็บไซค์ทางเรือ บทความพิเศษจากสมาชิก บทความน่าอ่านภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ และ หน้าสมุดภาพเรือเดินทะเล Ship Gallery มุมกล้องคนเรือ นิทานชาวเรือ คู่มือปฏิบัติงานเรือ อุปกรณ์สื่อสารของเรือ สาระไอทีสำหรับชาวเรือ คนเรือหัวหมอ (เป็นการลงโฆษณาแบบ Banner Ramdom ขนาด 550x70 pixel และ 468x60 pixel หมุนสลับเวียนกันไปกับผู้สนับสนุนลงโฆษณารายอื่นๆ) และ แถมลงโฆษณา แบบ Button (Size 180 x 100 pixel) หน้าในด้านเมนูข้างซ้าย ด้านล่างทุกหน้าในเว็บไซด์ของ มารีนเนอร์ไทยดอทคอม โดยมีอัตราการลงโฆษณา ดังนี้

ระยะเวลาที่ต้องการลงโฆษณา

ราคา (ต้องมีเว็บไซด์เองแล้ว)

3 เดือน

5,500.00

6 เดือน

10,000.00

9 เดือน

15,000.00

12 เดือน (1 ปี)

19,000.00

หมายเหตุ : การลงโฆษณาแบนเนอร์ข้างต้น ท่านต้องมีเว็บไซด์ของตนเองอยู่แล้ว ซึ่งทางเราจะทำลิงก์ที่ป้ายแบนเนอร์โฆษณาเชื่อมโยงไปยังเว็บไซด์ของท่านโดยตรง

ตัวอย่างลงโฆษณา แบบ Button (Size 180 x 100 pixel)

หน้าที่จะแสดง Banner 180x100 pixel

ราคา / เดือน

หน้าใน ตำแหน่งด้านข้างใต้เมนูของแต่ละหน้าทุกหมวด ยกเว้นหน้าเว็บบอร์ด และหน้าที่ไม่มีเมนูด้านข้าง

800.00

 

 

 

 

 

 

เงื่อนไขการลงโฆษณา

สำหรับท่านที่มีความสนใจต้องการสนับสนุนเว็บ MarinerThai.Com | มารีนเนอร์ไทยดอทคอม โดยทำการเลือกลงโฆษณาแบบใดแบบหนึ่ง และมีความประสงค์ต้องการลงโฆษณา สามารถโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารข้างล่างนี้ พร้อมกับส่งอีเมล์ ระบุประเภทและระยะเวลาที่ท่านต้องการลงโฆษณา พร้อมกับ Banner ของท่านไปที่ info.ckn @ marinerthai.net กรณีที่ท่านยังไม่มี Banner ทางเราสามารถดำเนินการจัดทำให้ฟรีสำหรับการลงโฆษณา Banner 550x71 Pixel จำนวน 1 ครั้ง สำหรับระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือนขึ้นไป

เมื่อท่านได้โอนเงินเรียบร้อยแล้วโปรดแจ้งให้ทางเราทราบโดยทางอีเมล์ พร้อมสำเนาใบโอนเงิน และรูป Banner ทั้งขนาด 550 x 71 pixel และ 180 x 100 pixel ที่ต้องการลงโฆษณา

กรณีต้องการโอนเข้าบัญชีธนาคารอื่นที่สะดวก เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ ธนาคารกรุงไทย กรุณาสอบถามได้ที่อีเมล์ info.ckn@marinerthai.net หรือ webmaster@marinerthai.net

ที่อยู่สำหรับส่งเอกสารหรือใบหักภาษี ณ ที่จ่าย เลขที่ 121/260 หมู่ 4 ม.เนเชอร่าเทรน ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270


 สอบถามรายละเอียดบัญชีธนาคารเพิ่มเติมได้ที่ E-mail: info.ckn@marinerthai.net


เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

e-Commerce Registration Number

3400600543154


ขอขอบพระคุณสำหรับการิจารณาสนับสนุนลงโฆษณาใน

เว็บมารีนเนอร์ไทยดอทคอมของท่าน

CKN - Cyber Key Network

79/146 Soi Khobond 27, Khoboand-Ramindra Road, Tah-rang, Bangkhen, Bangkok 10220 THAILAND

E-mail: info.ckn@marinerthai.net

 

2006 (c) Copyright Cyber Key Network Ltd. Part. |  All rights reserved. Read Legal policy and Privacy policy.