แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - methingel

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
Any Video Converter 6.0.5 อาทิ DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, MP4http://www.zaneviews.com/any-video-converter-6-0-5/


Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอฟรีแวร์อีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมไว้ใช้สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอประเภทต่างๆ รองรับการแปลงไฟล์ได้หลากหลายชนิด อาทิ DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, MP4 เป็นต้น โดยส่วนใหญ่เน้นการแปลงไฟล์วิดีโอสำหรับลงมือถือและอุปกรณ์พกพาต่างๆ โปรแกรมสามารถตั้งค่าในการแปลงไฟล์ต่างๆ ให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานแต่ละประเภท โดยสามารถเลือกจากรายชื่ออุปกรณ์ที่ต้องการจะแปลงไฟล์ได้ทันที ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งานโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Any Video Converter ถือเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ All-in-One ที่มาพร้อมกับเครื่องมือและหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน สามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว และได้ไฟล์ที่มีคุณภาพ สามารถแปลงไฟล์ลงเครื่องอุปกรณ์พกพาเช่น iPod/PSP , MP4 Player หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ พร้อมสนับสนุนการใช้งานวิดีโอทุกรูปแบบ และใช้งานได้ง่ายๆ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานแปลงไฟล์เพื่อด้านบันเทิงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน
สามารถแปลงไฟล์วิดีโอได้ทุกรูปแบบ เช่น Apple iPod Video, Sony PSP และอื่นๆ
สนับสนุนการแปลงไฟล์ประเภท avi, wmv, asf, mpg, mp4 และอีกมากมาย
สนับสนุนการแปลงไฟล์วิดีโอในรูปแบบ DivX และ Xvid
สนับสนุนการตั้งค่าคุณภาพของวิดีโอและออดิโอ
มีออฟชั่นเลือกให้พรีวิวในขณะแปลงไฟล์
ใช้งานได้แปลงไฟล์วิดีโอได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ
รองรับการแปลงไฟล์ทุกขนาด ทุกรูปแบบ


http://www.zaneviews.com/any-video-converter-6-0-5/

Any Video Converter , ดาวน์โหลด Any Video Converter , แจก Any Video Converter , แจกโปรแกรม Any Video Converter
                               

2
Dropbox 15.4.22 เก็บฝากไฟล์ออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยี Cloud Storage ได้ถึง 2GB ฟรีๆ
http://www.zaneviews.com/dropbox-15-4-22/

Dropbox เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับในการเก็บฝากไฟล์ออนไลน์ได้ง่ายๆ ถึง 2GB ให้ใช้งานกันอย่างฟรีๆ โปรแกรมนี้เสมือนกล่องในการเก็บไฟล์ออนไลน์ต่างๆ ด้วยเทคโนโลยี Cloud Storage ที่ช่วยให้คุณสามารถเก็บข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เอกสาร ไฟล์รูปภาพ ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง และไฟล์ข้อมูลต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ โดยโปรแกรมจะมีระบบที่สามารถจัดการกับไฟล์ได้ง่ายๆ เสมือนกับการจัดไฟล์ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ สามารถจัดการข้อมูลต่างๆ เช่น อัพโหลดข้อมูล หรือดาวน์โหลดข้อมูลจาก Dropbox ได้ตลอดเวลาที่ออนไลน์ โปรแกรม Dropbox สามารถใช้งานได้บนคอมพิวเตอร์(Desktop)ทุกระบบปฏิบัติการ เช่น Windows, Mac OS และ LinuxDropbox 15.4.22
สำหรับการจัดใช้งานโปรแกรม Dropbox สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดโปรแกรมมาติดตั้งใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่จะใช้สำหรับการแชร์ไฟล์ จากนั้นสมัครสมาชิกลงทะเบียนเพื่อขอใช้งาน โดยตั้งค่า ชื่อผู้ใช้http://www.zaneviews.com/dropbox-15-4-22

Dropbox , ดาวน์โหลด Dropbox , แจก Dropbox , แจกโปรแกรม Dropbox แจก โปรแกรม ฟรี

3
CDBurnerXP เป็นโปรแกรมเบิร์นแผ่นข้อมูล โปรแกรมเขียนแผ่นข้อมูล ไรท์แผ่นข้อมูล CD , DVD , Blu-ray และ HD-DVDs

http://www.zaneviews.com/cdburnerxp-4-5-7-6452-2/

CDBurnerXP เป็นโปรแกรมเบิร์นแผ่นข้อมูล หรือโปรแกรมเขียนแผ่นข้อมูล ที่ใช้สำหรับการไรท์แผ่นข้อมูล CD , DVD , Blu-ray และ HD-DVDs โปรแกรมรองรับการเขียนแผ่นข้อมูลทุกรูปแบบ และมาพร้อมกับเครื่องมือที่จะช่วยในการเขียนแผ่นข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และง่ายดาย โปรแกรมมีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว เพียงแค่เลือกแผ่นที่ต้องการเขียน เลือกไฟล์ที่ต้องการจะเขียน เลือกการตั้งค่าระดับการเขียน เป็นต้น เพียงเท่านี้ก็สามารถเขียนแผ่นได้ทันทีCDBurnerXP
รองรับการเบิร์นแผ่นข้อมูลทุกรูปแบบ
รองรับการเขียนแทร็คซีดีสำหรับไฟล์ออดิโอ
รองรับการเบิร์นและสร้างไฟล์ ISO
สามารถเช็คไฟล์ข้อมูลระหว่างการเบิร์นได้
มีระบบสร้างแผ่นซีดี
รองรับการใช้งานหลายภาษา
สามารถแปลงไฟล์ ISO ได้
รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกรูปแบบ

http://www.zaneviews.com/cdburnerxp-4-5-7-6452-2/

CDBurnerXP , ดาวน์โหลด CDBurnerXP , แจก CDBurnerXP , แจกโปรแกรม CDBurnerXP , โหลดโปรแกรม

4
ManyCam Free 5.5.2 เปลี่ยนเว็บแคมที่ธรรมดาให้ดูมีสีสันมากขึ้นเช่น ไฟ น้ำลูกเล่นต่างๆ ทำหิมะตกฝนตกหรืองานเทศกาล


http://www.zaneviews.com/manycam-free-5-5-2/

โปรแกรม ManyCam Free คือโปรแกรมสำหรับใช้งานด้านการแชท เปลี่ยนเว็บแคมที่ธรรมดาให้ดูมีสีสันมากขึ้น เช่น การดำน้ำ เปลี่ยนทรงผม ใส่หน้าตาต่างๆเข้าไป ทำให้การใช้งานเว็บแคมดู มีลูกเล่นพิเศษเพิ่มขึ้นมามากกว่าการไม่ใช้งาน สร้างความประทับใจ แม้แต่การคุยกันในลักษณะของเพื่อนก็ตามเอาไว้สำหรับใส่ลูกเล่นน่ารักๆแชทกับเพื่อนหรือครอบครัวเป็นต้น มีกราฟิกเช่น ไฟ น้ำลูกเล่นต่างๆ ทำหิมะตกฝนตกหรืองานเทศกาล

http://www.zaneviews.com/manycam-free-5-5-2/

ManyCam, ManyCam Free, ดาวน์โหลด ManyCam Free, โปรแกรม ManyCam Free , ดาวน์โหลดโปรแกรม เกมส์

5
4shared ดาวน์โหลดไฟล์ฟังเพลง ดาวโหลดเพลง


http://www.zaneviews.com/4shared-โฟร์แชร์-3-43-0-android/4shared (โฟร์แชร์) เป็นแอพพลิเคชันที่เป็นทางการของเว็บไซต์ที่ให้บริการดาวน์โหลดในชื่อเดียวกันนี้ ด้วยแอพนี้คุณสามารถจัดการกับแอคเคาท์, ค้นหาฐานข้อมูลของแพลทฟอร์ม และดาวน์โหลดไฟล์

ความสามารถทั้งหลายของแอพนั้นทำขึ้นเพื่อให้คุณสามารถปรับปรุงแก้ไขข้อมูลส่วนตัว, ก็อปปี้, เปลี่ยนชื่อ หรือลบไฟล์, อัพโหลดข้อมูลเข้าไปเก็บไว้ในแอคเคาท์ของคุณได้โดยใช้โทรศัพท์ และแน่นอน คุณสามารถดาวน์โหลดทุกอย่างที่คุณชอบ หรือแม้แต่ฟังไฟล์เพลงใดก็ได้ที่คุณดาวน์โหลดไว้

หนึ่งในอ็อพชันที่น่าสนใจที่สุดของแอพก็คือ การที่มันสามารถซิงค์รูปภาพทั้งหมดของคุณกับแอคเคาท์ 4shared คุณสามารถเลือกอ็อพชันนี้ได้ทุกเมื่อ และการอัพโหลดจะเริ่มขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi

4shared เป็นแอพที่มีประโยชน์มากสำหรับคนที่ใช้บริการเว็บนี้อยู่แล้ว คุณจะสามารถจัดการไฟล์ต่างๆ ที่เก็บไว้ในคลาวด์หรือพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากแอพที่แสนเรียบง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน

http://www.zaneviews.com/4shared-โฟร์แชร์-3-43-0-android/4shared, 4shared Mobile, android 4share, ดาวน์โหดล 4shared

6
Smart Defrag โปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ โปรแกรมจัดระเบียบ PC จัดเรียงฮาร์ดดิส

http://www.zaneviews.com/smart-defrag-5-4-0-998


Smart Defrag อีกหนึ่งโปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ ที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น โดยจะช่วยในการจัดเรียงไฟล์ข้อมูลต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ให้มีความเป็นระเบียบ จัดเป็นหมวดหมู่ เรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณใช้งานได้อย่างรวดเร็วเหมือนลงวินโดว์ใหม่ๆ เลยทีเดียว โปรแกรมนี้ยังปรับแต่ง space สำหรับไฟล์ที่เรียกใช้งานบ่อยๆได้ด้วย

Smart Defrag นี้ เป็น application ที่ทำงานได้ไวและดีกว่า ของ windows เอง โดยสามารถทำงานได้ ด้วยระบบออโต้หากเราต้องการและสามารถปิด คอมพิวเตอร์ auto เมื่อจัดเรียงเสร็จแล้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรม freeware ที่เราสามารถนำไปใช้ ได้อย่างไม่จำกัด เพื่อจัดระเบียบไฟล์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้ไวขึ้น ทำให้ประสิทธิภาพโดยรวมของคอมพิวเตอร์หรือ notebook ทำงานได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง


http://www.zaneviews.com/smart-defrag-5-4-0-998

Smart Defrag , ดาวน์โหลดฟรี Smart Defrag , โปรแกรมจัดเรียงข้อมูล , โปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์

7
โปรแกรมทำความสะอาด PC  ช่วยให้เร็วขึ้น ปลอดภัยต่อข้อมูลภายในเครื่อง ลด Error ด้วย Wise Disk Cleaner V 9.32


http://www.zaneviews.com/wise-disk-cleaner-9-32-652/
Wise Disk Cleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์แบบ Freeware ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล หรือย้ายข้อมูลต่างๆ ได้มากขึ้น โดยจะทำการลบไฟล์ขยะที่ไม่จำเป็นต่างๆ ออกจากคอมพิวเตอร์ อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และปลอดภัยต่อข้อมูลภายในเครื่อง

Wise Disk Cleaner 9.32.652 สำหรับหน้าตาโปรแกรมทำความสะอาด Wise Disk Cleaner ก็เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกคน ช่วยให้ใช้งานได้ง่าย เข้าใจถึงการใช้งาน มีโหมดง่ายและโหมดยาก รวมถึงเครื่องมือต่างๆ ในการจัดการไฟล์ข้อมูล เช่น การค้นหา การกรองไฟล์ การลบไฟล์ และฟีเจอร์ในการตั้งเวลาในการทำความสามารถ และตั้งค่าการทำความสะอาดตามความต้องการ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้

http://www.zaneviews.com/wise-disk-cleaner-9-32-652/

Wise Disk Cleaner, ดาวน์โหลด Wise Disk Cleaner, โปรแกรมจัดเรียงไฟล์, โปรแกรมดูแลทำความสะอาด

8


http://www.zaneviews.com/line-pc-4-10-1-1256/

LINE PC โปรแกรมแชทจากค่าย LINE ประเทศญี่ปุ่น โปรแกรมนี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้รองรับการต่อการใช้งานของผู้ใช้งานที่มีเพิ่มมากขึ้น และรองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ PC ซึ่งก่อนหน้านี้ตัว LINE ได้รับความนิยมจากแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน เป็นแอพที่ใช้สำหรับแชท พูดคุย แชร์ข้อมูล ส่งต่อความรู้สึกดีๆ ด้วยสติ๊กเกอร์น่ารักๆ จนในที่สุดถูกพัฒนาลงมาในเวอร์ชั่น PC โดยเวอร์ชั่นนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า “LINE PC” ซึ่งเป็นโปรแกรมแชทที่สามารถใช้งานพูดคุยสนทนาได้ดี ๆ คล้ายกับกับแอพ LINE เลยทีเดียวสำหรับ LINE PC หากคุณมีบัญชีใช้งานบนสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone, Android, Windows Phone, Blackberry ก็สามารถล็อคอินใช้งานบน LINE PC ได้ทันทีโดยไม่ต้องสมัครบัญชีใหม่ ฟีเจอร์และความสามารถหลักๆ ของโปรแกรม คือ สติ๊กเกอร์ที่มีความน่ารักสดใส ใช้บอกความรู้สึกดีๆ โดยมีสติ๊กเกอร์ให้เลือกใช้งานมากขึ้น 50,000 ลาย มีระบบ TimeLine สำหรับใช้แชร์ข้อมูลต่างๆ หรือบอกต่อเรื่องเล่าดีๆ ให้กับเพื่อนๆ สามารถบันทึกวิดีโอ ได้มากถึง 10 วินาที พร้อมเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ได้ สามารถแอดเพื่อนได้ง่ายๆ ด้วยระบบ Shake It!, QR Code และ LINE ID นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์และลูกเล่นอื่นๆอีกมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน พร้อมทั้งล่าสุดรองรับการใช้งานภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้น


http://www.zaneviews.com/line-pc-4-10-1-1256/

LINE PC, Line บน PC, ดาวน์โหลด Line บน PC, แจก Line บน PC

9
Driver Booster 4 โปรแกรมอัพเดทไดร์ฟเวอร์ + แก้ไขปัญหาไดร์เวอร์มีปัญหา
http://www.zaneviews.com/driver-booster-4-1-0-389/Driver Booster : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Driver Booster ถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากเมืองซานฟรานซิสโก มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา (USA) นี่เอง ก็ถือเป็น โปรแกรมประเภท โปรแกรมอัพเดทไดร์เวอร์ มันจะมาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของคุณ ให้ช่วย อัพเดท Driver ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ใหม่สด และทันสมัยอยู่ตลอดเวลา มันมีฐานข้อมูลไดร์เวอร์ ของอุปกรณ์ต่อพ่วง (Peripheral Devices) มากกว่า 200,000 ทุกชนิด จากทั่วโลก หากคุณไม่อัพเดทหรือโหลดไดร์เวอร์ ตัวใหม่ๆ มาลง นานๆ เข้าบางทีมันอาจจะมีข้อผิดพลาด จุดผิดพลาด หรือที่เรียกว่าบั๊ก ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ข้อมูล หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเกิดพัง เสียหาย ไฟล์หาย อะไรแบบนี้ได้ เป็นต้น ดังนั้นอัพเดทไดร์เวอร์เอาไว้ดีกว่า

ด้วยโปรแกรม Driver Booster แจกฟรี ตัวนี้ให้คุณได้อัพเดท ไดร์เวอร์ ทั้งหมดที่ติดตั้งหรือมีอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์คุณเสร็จได้ภายในไม่กี่คลิก และนอกจากนี้แล้ว มันยังถูกสร้างขึ้นมาเพื่อปรับปรุงความเร็วให้เร็วแรง และเหมาะสำหรับการเล่นเกมส์ ต่างๆ รีดประสิทธิภาพสูงสุดของเครื่องคอมพิวเตอร์คุณออกมาได้อีกด้วยละครับ ถือเป็นโปรแกรมอีกตัว ที่จะช่วยให้เครื่องคอมพิวเตอร์คุณรอดพ้น หรือ ปราศจากปัญหา เครื่องพัง ไดร์เวอร์ทับซ้อน ได้เป็นอย่างดี

ความสามารถ
– ใช้งานเร็ว ปลอดภัย และใช้งานง่าย
– สนับสนุนการใช้งานได้ดีบน Windows XP , Vista , 7 , 8 ,8.1 และ 10
– สามารถค้นหาไดร์เวอร์ และ ตรวจจับหาไดร์เวอร์ ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องที่เก่า พร้อมแจ้งการอัพเดทอย่างรวดเร็ว
– มีระบบที่ใช้ตรวจสอบไดร์เวอร์ที่ติดตั้งอยู่ว่าปลอดภัย และ มีประสิทธิภาพ
– มีระบบที่สามารถใช้ตรวจสอบไดร์เวอร์เวอร์ชั่นเก่า ที่ต้องการการอัพเดทใหม่อย่างรวดเร็วและแม่นยำ
– สนับสนุนภาษาต่างๆ จากทั่วโลกมากกว่า 31 ภาษา รวมถึงภาษาไทยด้วย

http://www.zaneviews.com/driver-booster-4-1-0-389/

สแกนไดร์เวอร์ , หาไดร์เวอร์ , Driver Booster 4 , โปรแกรมอัพเดทไดร์ฟเวอร์
 

10
Wise Care 365 Free v3.72.330 โปรแกรมลบไฟล์ขยะ ดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์
Wise Care 365 คือโปรแกรมลบไฟล์ขยะ ดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่สามารถเข้าไปจัดระเบียบ ไฟล์ระบบของคอมพิวเตอร์ (Registry) ตลอดจน พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไฟล์ระบบวินโดว์อื่นๆ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัว โปรแกรมลบไฟล์ขยะ Wise Care 365 ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเร่งความเร็วเครื่องคอมพิวเตอร์ และแน่นอนถ้าคุณใช้ โปรแกรมดูแลเครื่อง Wise Care 365 นี้ คอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่ช้าเหมือนเต่าอีกต่อไป มันมากับความสามารถที่ครบวงจรมากมาย เรียกได้ว่า ดาวน์โหลดโปรแกรม ตัวนี้ไปใช้ตัวเดียว ก็เอาอยู่หมัดกันเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด - Wise Care 365 Free v3.72.330 โปรแกรมลบไฟล์ขยะSize : 7 Sticky Notes 1.9
Requirements : -
Version : 5.87MB
License : Free Unlimit
Support : Windows
7 Sticky Notes 1.9 : 7 Sticky Notes offers professional-looking desktop notes software with as realistic notes graphics as possible. It features choose between seven pre-defined note colors: yellow, green, pink, white, purple, blue, and red, completely personalized font sizes, colors and types, drop Shadows for stand-out realistic sticky note effects, and slightly graded background for beautiful and elegant notes.


ดาวน์โหลด - Wise Care 365 Free v3.72.330 โปรแกรมลบไฟล์ขยะ

11
IObit Malware Fighter 3.2.0.9 โปรแกรมลบ Malware กำจัดมัลแวร์ โฆษณาแฝง ที่ไม่พึงประสงค์
ดาวน์โหลด - IObit Malware Fighter 3.2.0.9 โปรแกรมลบ Malware กำจัดมัลแวร์IObit Malware Fighter โปรแกรมลบ Malware กำจัดมัลแวร์ นี้จะคอยเข้ามาช่วยดูแลภัยคุกคามดังกล่าวอย่างแม่นยำ และลงตัว หลายคนอาจสงสัยว่ามัลแวร์คืออะไร บอกง่ายๆ ก็ประมาณ สปายแวร์ (Spyware) หรือซอฟต์แวร์ที่แอบฝังมาอยู่ในเครื่องที่จะมาคอยล้วงตับ ดักเก็บข้อมูลส่วนตัวจากคุณไป รวมไปถึงยังจะมี โฆษณาแฝง (Adware) ที่จะคอยเอาโฆษณาแปลกๆ มาโผล่บนเครื่องคุณชนิดสร้างความรำคาญเป็นอย่างมาก พยายามลบเท่าไหร่ ก็ไม่ออก นอกจากนี้ยังรวมไปถึง โทรจัน (Trojans) โปรแกรมที่แอบแฝงมาในเครื่องของเราเพื่อการกระทำบางอย่าง ที่ไม่พึงประสงค์ อาทิเช่นเพื่อความสนุก หรือเพื่อประสงค์ร้ายนั่นเอง

Size : IObit Malware Fighter 3.2.0.9
Requirements : -
Version : 27.59MB
License : Free Unlimit
Support : Windows

IObit Malware Fighter 3.2.0.9 : IObit Malware Fighter is an advanced malware & spyware removal utility that detects, removes the deepest infections, and protects your PC from various potential spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, worms, and hijackers. With the unique "Dual-Core" engine and the heuristic malware detection, IObit Malware Fighter detects the most complex and deepest spyware and malware in a very fast and efficient way. IObit Malware Fighter has a enhanced real-time protection and frequent automatic updating for prevention of zero-day security threats. IObit Malware Fighter can work with your Antivirus for a superior PCดาวน์โหลด - IObit Malware Fighter 3.2.0.9 โปรแกรมลบ Malware กำจัดมัลแวร์

12
Sim Aquarium Free 3.8.63 สกรีนเซฟปลาทะเล มาไว้ไว้บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ
ดาวน์โหลด - Sim Aquarium Free 3.8.63 สกรีนเซฟปลาทะเล


Sim Aquarium 3นำตู้ปลาปะการังเหมือนจริงมากที่สุดมาไว้บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ กราฟิกของ photo-realistic สร้างความสวยงามในระบบสามมิติ ปลาว่ายน้ำอย่างอิสระในสภาพแวดล้อมแบบสามมิติเสมือนจริง ที่คุณสามารถเรียกดูได้บนคอมพิวเตอร์และมือถือของคุณ สามารถใช้รักษาหน้าจอ โดยพื้นหลังเป็นภาพเคลื่อนไหวใช้เป็นรูปพื้นหลังเดสก์ท็อปที่สวยงามดูแล้วเพลินตาดีครับ       Size : Sim Aquarium Free 3.8.63
Requirements : -
Version : 38.02MB
License : Free Unlimit
Support : Windows

Sim Aquarium Free 3.8.63 : Sim Aquarium 3 brings the most realistic coral reef aquarium to your computer screen. Its stunning, photo-realistic graphics recreate the beauty of 3D fish swimming freely in a 3D environment, including reef, with live clams and swaying sea life. Sim Aquarium 3 brings you as close to a living, growing reef as you can get on your computer.ดาวน์โหลด - Sim Aquarium Free 3.8.63 สกรีนเซฟปลาทะเล


13
LogonStudio V1.7 โปรแกรมเปลี่ยนภาพล็อคอินเข้าของวินโดว์ให้เป็นภาพที่เราชื่นชอบ


ดาวน์โหลด - LogonStudio V1.7 โปรแกรมเปลี่ยนภาพล็อคอินเข้าของวินโดว์


LogonStudio เป็นโปรแกรมที่ช่วยเปลี่ยนภาพตอนล็อคอินเข้าเครื่องอันแสนน่าเบื่อของวินโดว์ให้เป็นภาพที่เราชื่นชอบ โดยเราสามารถเลือกภาพจากที่โปรแกรมให้มา โปรแกรมนี้สามารถใช้ได้กับ Windows XP, Windows Vista, Windows 7 ครับ


LogonStudio 1.7 : LogonStudio is a free program that allows users to change their Windows XP, Vista, and Windows 7 logon screens. It comes with several logon screens to choose from, along with thousands that are available online from Web sites, such as WinCustomize.com. It also includes an editor for creating your own logon screen.


ดาวน์โหลด - LogonStudio V1.7 โปรแกรมเปลี่ยนภาพล็อคอินเข้าของวินโดว์

14
Wise Disk Cleaner 8.6.2.607 โปรแกรมทำความสะอาด HardDisk ช่วยคุณวิเคราะห์ทำการเก็บกวาดไฟล์รกๆ ได้อย่างสบายใจ

ดาวน์โหลด - Wise Disk Cleaner 8.6.2.607 โปรแกรมทำความสะอาด HardDiskWise Disk Cleaner Free โปรแกรมทำความสะอาด Harddisk เหมาะสำหรับใครหลายๆ คนที่อาจ กลุ้มใจกับเนื้อที่ฮาร์ดดิสก์ที่ (Harddisk Space) รู้สึกว่าเต็มเร็วเหลือเกิน จะลบข้อมูลบางอย่างทิ้งก็ไม่รู้จะลบอะไรยังไง โดย โปรแกรมตัวนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน มันจะช่วยคุณวิเคราะห์ว่าโปรแกรมไหน ไฟล์ไหนบ้างที่คุณไม่ค่อยได้ใช้ และไม่จำเป็นกับเครื่องของคุณ รวมไปถึงหาไฟล์ซ้ำ ที่อาจจะเก็บเอาไว้ในต่างโฟลเดอร์กัน สามารถทำการลบได้เลยหรือไฟล์ไหนที่ไฟล์ขยะจริงมันก็ช่วยทำการค้นหาทำให้คุณทำการเก็บกวาดไฟล์รกๆ ได้อย่างสบายใจไงล่ะSize : Wise Disk Cleaner 8.6.2.607
Requirements : -
Version : 2.72MB
License : Free Unlimit
Support : Windows


       Wise Disk Cleaner 8.6.2.607 : Wise Disk Cleaner is a free disk utility designed to help you keep your disk clean by deleting unnecessary files. Usually, these unnecessary or junk files appear as the results of program incomplete uninstallers, temporary Internet Files, etc. It is best if these files are wiped out from time to time, since they may, at some point, use a considerable amount of space on your drives. Wise Disk Cleaner, with its intuitive and easy to use interface, helps you quickly wipe out all the junk files.


ดาวน์โหลด - Wise Disk Cleaner 8.6.2.607 โปรแกรมทำความสะอาด HardDisk

15
7 Sticky Notes v.1.9 โปรแกรม Post It ที่เป็นเสมือนแผ่นโน๊ตติดหน้าจอคอมพิวเตอร์ ช่วยคุณเตือนให้ไม่พลาด สิ่งที่ต้องทำ

.


Download - 7 Sticky Notes 1.9 โปรแกรมที่เป็นเสมือนแผ่นโน๊ตติดหน้าจอคอมพิวเตอร์ เหมือนกับแผ่นติดโน๊ต 3M

7 Sticky Notes โปรแกรมที่เป็นเสมือนแผ่นโน๊ตติดหน้าจอคอมพิวเตอร์ เหมือนกับแผ่นติดโน๊ต 3M ที่เราคงคุ้นเคยกันดี โดยจะมีลักษณะเป็นหน้าต่างขนาดเล็กสีเหลือง สำหรับคนที่ชอบอยู่หน้าคอมเกือบตลอดเวลา และมีนิสัยขี้ลืมบ่อยๆ โปรแกรมนี้จะช่วยสร้างบันทึกเตือนความจำแบบแสดงผลของบันทึกช่วยจำนั้นทำให้ทุกครั้งที่ย่อหน้าต่างทั้งหมด ก็จะพบบันทึกที่เราตั้งเอาไว้และไม่หลงลืมอีกต่อไป

- มีระบบการตั้งเวลาให้มีการแจ้งเตือนได้(Alarm)
- มีเอฟเฟ็กแบบ Fade in/Fade out และสีสันด๊มีมิติสวยงาม
- สามารถ Backup, restore and synchronization ได้
7 Sticky Notes 1.9 : 7 Sticky Notes offers professional-looking desktop notes software with as realistic notes graphics as possible. It features choose between seven pre-defined note colors: yellow, green, pink, white, purple, blue, and red, completely personalized font sizes, colors and types, drop Shadows for stand-out realistic sticky note effects, and slightly graded background for beautiful and elegant notes.

Size : 7 Sticky Notes 1.9
Requirements : -
Version : 5.87MB
License : Free Unlimit
Support : Windows


Download - 7 Sticky Notes 1.9 โปรแกรมที่เป็นเสมือนแผ่นโน๊ตติดหน้าจอคอมพิวเตอร์ เหมือนกับแผ่นติดโน๊ต 3M

หน้า: [1] 2 3 ... 5