ผู้เขียน หัวข้อ: Photo Pos Pro โปรแกรมแต่งรูป ตกแต่งภาพ ที่ถ่ายจากกล้องดิจิตอล  (อ่าน 5626 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ news

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 51
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
Photo Pos Pro โปรแกรมแต่งรูป ตกแต่งภาพ สร้างภาพงามๆ ที่ถ่ายจาก กล้องดิจิตอล แบบง่ายๆ ช่วยให้คุณสามารถสร้าง, แก้ไข, เพิ่ม, พิมพ์และจัดการกับภาพถ่ายดิจิตอลของคุณใส่กราฟฟิกต่างๆ ให้สุดอลังการ


โปรแกรม Photo Pos Pro เป็น โปรแกรมแต่งรูป สามารถช่วยให้คุณสามารถสร้าง, แก้ไข, เพิ่ม, พิมพ์และจัดการกับภาพถ่ายดิจิตอล จาก กล้องดิจิตอล ของคุณใส่กราฟฟิกต่างๆ ให้สุดอลังการ สะดุดตา กับ Graphic สวย ๆ นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งใส่ภาพ Graphic ต่างๆ ลงในบัตรอวยพร, นามบัตร, ออกแบบเว็บไซต์, และสร้างเมนูบาร์ต่างๆ ได้อีกมากมาย

โปรแกรมแต่งรูป Photo Editor Pos Pro เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพมีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายมาก ทำให้คุณสามารถใช้งานโดยไร้ความกังวลใจใด ๆ  ซอฟแวร์ต่างๆ สมบูรณ์แบบ  มีการสอน (Tutorials) ทีละขั้นตอนฟรี โปรแกรมแต่งรูป นี้สนับสนุนประเภทไฟล์ภาพ GIF และ PNG  สำหรับภาพต่าง ๆ สามารถเพิ่มกราฟิกขั้นสูงด้วยเทคนิคพิเศษ และ Vectorial, มาสก์สคริปต์ โดยมีเครื่องมือในการพัฒนาที่สามารถนำไปใช้ได้อีก ได้แก่ ตัวช่วยสร้าง HTML เพื่อลงในหน้าเว็บ

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=ZV2DXUTDUvc" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=ZV2DXUTDUvc</a>คลิกที่ปุ่มด้านล่าง เพิ่อไปยังลิงก์ดาวน์โหลดโปรแกรม

คลิกที่ปุ่มด้านล่าง เพิ่อไปยังเว็บเจ้าของโปรแกรม